An toàn & Riêng tư

Sự an toàn và riêng tư của bạn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

AN TOÀN:

Tất cả các chuyến bay của Limitless tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt nhất trên thế giới và đạt khâu kiểm duyệt nghiêm khắc của các tổ chức hàng không đa quốc gia và dân sự. Máy bay của chúng tôi được bảo trì theo tiêu chuẩn yêu cầu của FAA (Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ) và EASA (Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu) về hệ thống an toàn, an ninh và chất lượng.

PHI HÀNH ĐOÀN CỦA CHÚNG TÔI:

Phi hành đoàn và nhân viên mặt đất của chúng tôi được tuyển chọn theo các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành hàng không. Trên mỗi chuyến bay, sẽ có 2 phi công và ít nhất 1 tiếp viên. Tất cả các phi công của chúng tôi kinh nghiệm chuyên sâu và đều bắt buộc trải qua quá trình đào tạo mô phỏng và bài kiểm tra định kỳ hai lần mỗi năm. Hệ thống quản lý an toàn chủ động (SMS) cho phép chúng tôi dự đoán và xác định các vấn đề trước khi có bất kì ảnh hưởng nào đến khâu vận hành.

SỰ RIÊNG TƯ:

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự riêng tư trong trải nghiệm của bạn tại Limitless, do đó thỏa thuận bảo mật sẽ được kí kết trước chuyến đi của bạn để bảo mật thông tin của bạn trước, trong và kể cả sau chuyến đi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Yêu cầu báo giá